Máy đo không khí Môi Trường

Lọc sản phẩm
-29%Hình ảnh Máy đo khí CO Tenmars TM-801
Tenmars – Đài Loan
3.200.000₫
Hình ảnh THIẾT BỊ ĐO NỒNG ĐỘ OXY: CO-411
Đang Cập Nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Thiết bị đo nồng độ bụi Kanomax 3443
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ

Máy đo chất lượng không khí môi trường thiết kế cầm tay nhỏ gọn, phương pháp đo cực kỳ đơn giản cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY ĐO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ

Môi trường làm việc, cũng như nhà cửa và doanh nghiệp, thường đòi hỏi người dân phải dành phần lớn thời gian ở trong nhà. Kết quả là, sức khỏe và sự thoải mái lâu dài của cá nhân phụ thuộc phần lớn vào việc kiểm tra chất lượng không khí trong nhà. Các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến các hệ thống giám sát chất lượng không khí để theo dõi các điều kiện tối đa hóa năng suất lao động và tiết kiệm năng lượng. 
Một máy đo chất lượng không khí trong nhà được sử dụng trong không gian hạn chế để tránh nấm mốc, để theo dõi mức độ CO2, hoặc để phát hiện rò rỉ khí. Cho dù thiết bị cầm tay, hay cố định hoặc treo tường, thì thiết bị đo chất lượng không khí là điều cần thiết để đảm bảo sức khoẻ và an toàn. Tại Siêu thị Hải Minh, bạn sẽ tìm thấy các máy đo chất lượng không khí đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau về an toàn cá nhân và được sử dụng để phát hiện, đo lường và kiểm soát độ ẩm tương đối, nhiệt độ môi trường xung quanh và / hoặc mức độ CO2, (CFC / HFC), phosphine (PH3), hydrogen sulphide (H2S), carbon monoxide (CO), dioxide nitơ (NO2), ôxy (O2), ozon (O3) và các loại khí dễ gây cháy, độc hại khác.

MÁY ĐO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ BÁN Ở ĐÂU ?

Nói tới các loại thiết bị đo như: máy đo chất lượng không khí, máy đo áp suất, ampe kìm,... thì điều đầu tiên các bạn nghĩ tới đó chính là siêu thị Hải Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các loại máy đo uy tín nhiều năm tại thị trường Việt Nam. Đến với chung tôi Quý Khách sẽ mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo về chất lượng, giá cả cạnh tranh cũng như dịch vụ hậu mãi chu đáo. 
Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo