Máy đo độ đục

Lọc sản phẩm
Máy đo độ đục Hanna HI98703
HANNA – Romania
28.500.000₫

Máy đo độ đục là thiết bị cầm tay thiết kế nhỏ gọn, thực hiện phép đo đơn giản, cho kết quả nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. 

MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC LÀ GÌ 

Máy đo độ đục là một thiết bị giúp quá trình kiểm tra chất lượng nước nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thực tế thì có rất nhiều cách để kiểm tra độ đục như: nhìn bằng mắt thường, chuyên gia… nhưng độ chính xác không cao mà còn tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Do vậy Công Ty XNK Hải Minh xin giới thiệu cho người tiêu dùng sản phẩm máy đo độ đục.

Máy đo độ đục có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bỏ túi hay xách tay. Các nút bấm điều khiển sử dụng cũng rất tiện lợi cho người sử dụng.
Giá thành của máy đo độ đục hiện nằm trong khoảng từ 15.000.000 – 20.000.000 VND và được bán phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, người sử dụng nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín.

 

NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC CỦA NƯỚC

Dựa trên độ tán xạ của chùm ánh sáng khi chiếu qua mẫu nước, những cặn bã có trong nước sẽ làm ảnh hưởng chênh lệch đến đường đi của chùm ánh sáng này. Lúc này, trong máy đo độ đục của nước sẽ thiết kế có một chùm anh sáng và một thiết bị quang điện để đo độ tán xạ cũng như hấp thụ ánh sáng đó rồi chuyển thành tín hiệu điện, tỷ lệ với độ đục của nước.

MUA MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC CẦM TAY GIÁ RẺ Ở ĐÂU TỐT NHẤT.

Công ty Hải Minh (Siêu thị Hải Minh) là nơi cung cấp các loại thiết bị đo, máy đo độ đục cầm tay hàng đầu của nhiều nhà sản xuất tốt nhất thế giới tại thị trường Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cần phải bận tâm, lo lắng về chất lượng của sản phẩm cũng dịch vụ. Công ty Hải Minh luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng giá cạnh tranh nhất.


Bình luận Máy đo độ đục

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo