FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST

Máy đo nhiệt độ cơ thể người


Máy đo nhệt độ cơ thể người không tiếp xúc hay còn gọi là nhiệt kế hồng ngoại. Máy được thiết kế khác nhỏ gọn, đo đơn giản, nhanh chóng và chính xác, đặc biệt rất an toàn cho người sử dụng.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ CƠ THỂ NGƯỜI.

Máy đo nhiệt độ cơ thể người đang ngày càng trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Các bé vừa mới được tiếp xúc với môi trường bên ngoài sức đề kháng yếu, lại quá nhỏ để có thể nói cho cha mẹ biết mình đang đau ở đâu. Chính vì vậy, các biểu hiện của trẻ sẽ là cách để bác sỹ chẩn đoán bệnh. Và ốm, sốt, bỏ bú là biểu hiện đầu tiên của các bé… Vì lý do đó, biết chính xác thân nhiệt của trẻ là rất quan trọng trong việc điều trị bệnh.
Y học hiện đại ngày nay các bác sĩ khuyến cáo mọi người không nên dùng các loại nhiệt kế thủy ngân truyền thống cũ nữa bởi nó có tính rủi ro cao, dễ nguy hiểm cho người sử dụng nhất là trẻ nhỏ. Chính vì vậy các sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại cũng như điện tử ra đời nó đã nhanh chóng thay thế và chiếm lĩnh thị trường. Có rất nhiều lý do để các Bác sĩ và các bà mẹ bị thuyết phục phải sở hữu cho mình những chiếc nhiệt kế điện tử tiện dụng

 

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ CƠ THỂ

  • Độ an toàn cao, không ảnh hưởng sức khỏe: Trường hợp nếu bạn không may làm rơi vỡ thì nó cũng không độc hại như loại sản phẩm chứa thủy ngân.
  • Thực hiện phép đo vô cùng chính xác: Máy với cơ chế thực hiện bằng cách thu hồng ngoại từ cơ thể và cho ra kết quả nên đo rất nhanh chóng.
  • Đo thân nhiệt nhanh chóng: Nếu như sử dụng nhiệt kế thủy ngân mất từ 5 – 7 phút mới đo xong thì với nhiệt kế hồng ngoại này chỉ từ 3 đến 10 giây.
  • Đo nhiều cách rtiện dụng: Hiện nay có rất nhiều máy đo nhiệt độ cơ thể có thể đo ở nhiều vị trí khác nhau như đo tai, đo trán, nhiệt kế điện tử đo miệng, đo hậu môn… 

MUA MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ CƠ THỂ Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Nhắc đến máy đo thì đầu tiên bạn phải nghĩ ngay tới đó chính là Siêu Thị Hải Minh. Tại đây chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh đáp ứng nhu cầu của mọi người tiêu dùng, không chỉ có thế, với hệ thống showroon rộng khắp trên các tỉnh thành chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhanh chóng nhất, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa hậu mãi chu đáo.


Nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể không tiếp xúc IR-805

Nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể không tiếp xúc FLUS IR805: Gồm hai chế độ đo: A: Phạm vi đo từ -50 – 260 °C sử dụng để đo nước tắm, sữa, thức ăn và nước uống cho bé. B: Phạm vi đo từ 32 – 42 °C sử dụng để đo nhiệt độ cơ thể. - Máy đo nhiệt độ cơ thể bằng hồng ngoại từ xa. Thời gian đo nhanh, chỉ cần 1 giây.

950.000 VNĐ

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai, trán IR-85

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai, trán IR-85 Đặc điểm kỹ thuật:   Phạm vi đo CƠ THỂ: 32.0°C~42.5°C(89.6°F~108.5°F) Độ chính xác ±0.3 ° C/0,5 ° F Độ phân giải 0.1°C/0.1°F Khoảng cách đo 5 ~ 15cm Nhiệt độ hoạt động 10° C ~ 50° C Độ ẩm hoạt động ≤85% Tự động tắt Tự động tắt sau 8 giây không sử dụng Năng lượng sử dụng Pin AA

750.000 VNĐ