Máy đo độ bụi

Lọc sản phẩm

Máy đo độ bụi (thiết bị đo độ bụi) thiết kế cầm tay nhỏ gọn, thao tác đo đơn giản, trả kết quả nhanh chóng, chính xác được bán chính hãng tại siêu thị Hải Minh.
 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY ĐO ĐỘ BỤI

Máy đo độ bụi là một công cụ hữu ích để giám sát chất lượng không khí trong nhà (IAQ) trong phòng sạch và nơi làm việc, như một thiết bị đo bụi đo kích thước và nồng độ các hạt bụi trong không khí. Trong khi ta sử dụng mắt thường sẽ không xác định cụ thể loại bụi hoặc hạt nào có trong không khí, một máy đo độ bụi sẽ xác định có bao nhiêu hạt trong không khí có kích thước nhất định có mặt trong môi trường. Một kết luận sau đó được rút ra dựa trên các vật liệu đã biết trong khu vực và kích cỡ hạt không khí tương ứng của các vật liệu đó.
 
Việc tiếp xúc với khói, khói, các chất gây ô nhiễm không khí có hại và bụi không khí nguy hiểm là một nguy cơ về sức khoẻ và có thể gây hắt hơi, nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi, ngứa hoặc đỏ mắt, nhức đầu, mệt mỏi, sốt, ho, thở dốc, viêm da, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi và ung thư. Ngoài ra, một số vật liệu có thể nổ ở dạng bụi. Bụi dễ cháy là một rủi ro an toàn nghiêm trọng đối với người lao động trong các ngành công nghiệp như nông nghiệp, sản xuất hóa học, sản xuất dược phẩm, sản xuất nội thất và hàng dệt, sản xuất điện năng nhiên liệu hóa thạch, tái chế, làm kim loại, sản xuất phụ gia và in 3D. Chính vì thế đầu tư một chiếc máy đo độ bụi có thể được sử dụng để theo dõi mức bụi để đảm bảo không gian sống và làm việc của bạn được trong lành là điều vô cùng cần thiết
 

MUA THIẾT BỊ ĐO ĐỘ BỤI Ở ĐÂU UY TÍN

Công ty Hải Minh tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại thiết bị đo độ bụi giá cả phải chăng, hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tại đây, với rất nhiều mẫu mã đa dạng, Quý Khách sẽ  được tư vấn sản phẩm phù hợp và báo giá tốt nhất.
Thiết Bị Đo
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo