FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST

Máy đo lưu lượng Khí


Máy đo lưu lượng khí được công ty Hải Minh nhập khẩu trực tiếp, cam kết hàng chính hãng, két quả đo nhanh và chính xác tuyệt đối. 

ỨNG DỤNG CỦA MÁY ĐO LƯU LƯỢNG KHÍ

Máy đo lưu lượng khí được sử dụng để đo lưu lượng hoặc lượng khí chuyển động. Đo lưu lượng chất lỏng là nhu cầu thiết yếu trong nhiều nhà máy công nghiệp. Khả năng thực hiện phép đo dòng chảy chính xác cho phép các nhà khai thác vận hành quy trình giám sát và kiểm soát lưu lượng. Trong một số trường hợp, các phép đo lưu lượng không chính xác hoặc không thực hiện phép đo có thể gây ra các kết quả nghiêm trọng (hoặc thậm chí là tai hại).
 
Các cơ sở lựa chọn máy đo lưu lượng khí tốt là một sự hiểu biết rõ ràng về các thông số xung quanh một ứng dụng cụ thể. Các loại khí này có thể bao gồm loại khí, độ nhớt khí, các chất gây ô nhiễm có thể xảy ra hoặc các yếu tố ăn mòn, đường ống hoặc kích cỡ hệ thống, vv .. Đồng hồ đo lưu lượng khí có thể được phân loại dựa trên loại, thông số kỹ thuật và tính năng.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐO LƯU LƯỢNG KHÍ

Máy đo lưu lượng khí có thể bao gồm một số bổ sung để làm cho thiết bị tương thích với hệ thống. Bao gồm các loại lắp, các đầu nối khác nhau, các tùy chọn giao diện, và đầu ra điện. Chúng cũng có thể bao gồm một số tính năng khác nhau để cung cấp các khả năng đo bổ sung như nhiệt độ hoặc mật độ.

- Quá trình đo nhanh và đơn giản
- Kết quả đo chính xác tuyệt đối
- Ngôn ngữ hiển thị đa dạng
- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
- Màn hình hiển thị rõ ràng
- Tự động phát hiện hướng dòng khí di chuyển
- Tự động tính trung bình hoặc các điểm trung bình
- Chức năng giữ giá trị HOLD
 

MÁY ĐO LƯU LƯỢNG KHÍ BÁN Ở ĐÂU TỐT

Công ty Hải Minh (Siêu thị Hải Minh) là nơi cung cấp các loại thiết bị đo hàng đầu của nhiều nhà sản xuất tốt nhất thế giới tại thị trường Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cần phải bận tâm, lo lắng về chất lượng của sản phẩm cũng dịch vụ. Công ty Hải Minh luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng giá cạnh tranh nhất.

Máy đo lưu lượng khí, áp suất, nhiệt độ KIMO DBM-610

Máy đo lưu lượng khí, đo áp suất, đo nhiệt độ KIMO DBM - 610 Khoảng đo từ 40 đến 3500 m3/h - Quá trình đo nhanh và đơn giản - Dễ dàng thay đổi kích thước mũ trùm kín gió để đo - Có phần mềm để lưu trữ và xử lý dữ liệu trên máy tính. - Máy chắc chắn, trọng lượng nhẹ để dễ dàng đo - Có thể lựa chọn đơn vị đo

72.500.000 VNĐ