Máy đo lưu lượng Khí

Lọc sản phẩm

Máy đo lưu lượng khí được sử dụng để đo lưu lượng hoặc lượng khí chuyển động. Đo lưu lượng chất lỏng là nhu cầu thiết yếu trong nhiều nhà máy công nghiệp. Khả năng thực hiện phép đo dòng chảy chính xác cho phép các nhà khai thác vận hành quy trình giám sát và kiểm soát lưu lượng. Trong một số trường hợp, các phép đo lưu lượng không chính xác hoặc không thực hiện phép đo có thể gây ra các kết quả nghiêm trọng (hoặc thậm chí là tai hại).

 
Các cơ sở lựa chọn máy đo lưu lượng khí tốt là một sự hiểu biết rõ ràng về các thông số xung quanh một ứng dụng cụ thể. Các loại khí này có thể bao gồm loại khí, độ nhớt khí, các chất gây ô nhiễm có thể xảy ra hoặc các yếu tố ăn mòn, đường ống hoặc kích cỡ hệ thống, vv .. Đồng hồ đo lưu lượng khí có thể được phân loại dựa trên loại, thông số kỹ thuật và tính năng.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐO LƯU LƯỢNG KHÍ

Máy đo lưu lượng khí có thể bao gồm một số bổ sung để làm cho thiết bị tương thích với hệ thống. Bao gồm các loại lắp, các đầu nối khác nhau, các tùy chọn giao diện, và đầu ra điện. Chúng cũng có thể bao gồm một số tính năng khác nhau để cung cấp các khả năng đo bổ sung như nhiệt độ hoặc mật độ.

- Quá trình đo nhanh và đơn giản
- Kết quả đo chính xác tuyệt đối
- Ngôn ngữ hiển thị đa dạng
- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
- Màn hình hiển thị rõ ràng
- Tự động phát hiện hướng dòng khí di chuyển
- Tự động tính trung bình hoặc các điểm trung bình
- Chức năng giữ giá trị HOLD
 
Công ty Hải Minh (Siêu thị Hải Minh) là nơi cung cấp các loại thiết bị đo hàng đầu của nhiều nhà sản xuất tốt nhất thế giới tại thị trường Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cần phải bận tâm, lo lắng về chất lượng của sản phẩm cũng dịch vụ. Công ty Hải Minh luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng giá cạnh tranh nhất.
Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo