Máy đo TDS (Chất rắn hòa tan)

Lọc sản phẩm
Bút Đo TDS DiST2 HI98302
HANNA – Romania
1.600.000₫
Máy đo TDS GOnDO 6031
GOnDO
1.500.000₫
Máy đo TDS GOnDO 6032
GOnDO
1.600.000₫
Máy đo TDS Milwaukee MC410
Milwaukee
Giá: Liên hệ
Thiết bị đo TDS Milwaukee MC415
Milwaukee
Giá: Liên hệ
Máy đo TDS ba thang đo HI8734
HANNA – Romania
10.126.150₫
Máy đo EC-TDS thang thấp HI99300
HANNA – Romania
5.400.000₫

Máy đo TDS (máy đo tổng chất rắn hòa tan) được thiết kế nhỏ gọn, cầm tay tiện lơi, thao tác sử dụng dễ dàng, đo nhanh chóng và chính xác.

MÁY ĐO TDS LÀ GÌ

Là một thiết bị cầm tay nhỏ được sử dụng để chỉ ra tổng chất rắn hòa tan trong một dung dịch, thường là trong nước (khoáng sản, muối, kim loại, cation, anion .... 
Nước nhìn vậy chứ thực chất trong nước có chưa rất nhiều chất rắn hòa tan có lợi và cả có hại cho sức khỏa của chúng ta, cho nên để xác định được có bao nhiêu loại chất rắn hòa tan trong nước đó thì chúng ta cần phải sử dụng máy đo TDS - máy đo tổng chất rắn hòa tan.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÁY ĐO TDS

Nguyên lý hoạt động của máy đo tổng chất rắn hòa tan là dùng để đo độ dẫn điện của nước. Đối với nước có độ dẫn điện càng caothì càng chứng tỏ nhiều chất rắn hay kim loại hòa tan trong đó (nước tinh khiết không dẫn điện). 
Từ việc đo độ dẫn điện của nước từ đó chúng ta có thể đo được tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước là bao nhiêu một cách nhanh và chính xác nhất.
Máy đo TDS chất rắn hòa tan được sử dụng rộng rãi ở các nơi sản xuất nước sạch uống (nước uống đóng chai, nước tinh khiết, nước khoáng),  nước trong hồ, ao, hồ bơi và spa, thực phẩm, y tế ....

MUA MÁY ĐO CHẤT RẮN HÒA TAN Ở ĐÂU TỐT

Nếu bạn có như cầu mua máy đo chất rắn hòa tan TDS thì hãy tới công ty Hải Minh chúng tôi. Tại đây có rất nhiều loại máy đo cầm tay, để bàn chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ giúp bạn mua được sản phẩm thích hợp, giá cả tốt nhất cùng dịch vụ hậu mãi chu đao.

Bình luận Máy đo TDS (Chất rắn hòa tan)

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo