Máy đo độ dẫn (EC)

Lọc sản phẩm
-16%Hình ảnh Bút Đo EC DiST4 HI98304
HANNA – Romania
1.850.000₫
-22%Hình ảnh Bút đo độ dẫn EC Hanna HI 98303
HANNA – Romania
1.800.000₫
Hình ảnh Bút đo EC HANNA HI98311
HANNA – Romania
3.150.000₫
Hình ảnh Máy đo EC GOnDO 6061
GOnDO
1.800.000₫
Hình ảnh Bút đo độ dẫn B-771
Horiba
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy đo độ dẫn EC Milwaukee MC310
Milwaukee
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy đo độ dẫn EC Milwaukee MC315
Milwaukee
Giá: Liên hệ
-20%Hình ảnh Máy đo EC-TDS thang thấp HI99300
HANNA – Romania
5.750.000₫

Máy đo độ dẫn điện EC, TDS, và nhiệt độ thiết kế cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi mang đi, phạm vi đo lượng rộng, đo đơn giản và cho kết quả nhanh chóng chính xác tuyệt đối.
 

MÁY ĐO ĐỘ DẪN ĐIỆN CÓ MẤY LOẠI

Có hai loại máy đo độ dẫn điện: tiếp xúc và cảm ứng. 
Với cảm biến tiếp xúc, các điện cực đo độ dẫn điện tiếp xúc trực tiếp với dung dịch. Điện áp xoay chiều được sử dụng cho các điện cực. Điều này cho phép các ion trong dung dịch di chuyển qua lại giữa các điện cực, tạo ra một dòng điện được đo và chuyển đổi thành phép đo độ dẫn điện. Loại cảm biến này rất hiệu quả để đo các dung dịch có tính dẫn điện kém vốn có rất ít hạt rắn có thể tập trung xung quanh điện cực và can thiệp vào việc đo lường, chẳng hạn như nước tinh khiết. Đối với các dung dịch có độ dẫn điện cao hoặc nếu dung dịch sẽ ăn mòn điện cực hay chứa một lượng lớn các hạt rắn thì phải cần đến cảm biến cảm ứng. Cảm biến này sử dụng hai cuộn dây bọc trong thân nhựa. Dòng điện chạy qua một cuộn dây sẽ tạo ra dòng điện chạy qua cuộn dây còn lại. Cường độ dòng điện gây ra phụ thuộc vào độ dẫn điện của dung dịch.

ĐƠN VỊ CỦA ĐỘ DẪN.

Độ dẫn tính thường được đo bằng micro hoặc millisiemens trên mỗi centimet (uS / cm hoặc mS / cm). Nó cũng có thể được báo cáo trong micromhos hoặc millimhos / cm (umhos / cm hoặc mmhos / cm), mặc dù các đơn vị này ít phổ biến hơn. Một siemen bằng một mho 1 . Microsiemens trên mỗi centimet là đơn vị chuẩn cho các phép đo nước ngọt. Báo cáo về tính dẫn suất của nước biển sử dụng vi mô, milli - và đôi khi chỉ là siemen / mho trên mỗi centimet.

MUA MÁY ĐO ĐỘ DẪN ĐIỆN (EC) Ở ĐÂU

Siêu thị Hải Minh, tự là là nhà cung cấp các dòng máy đo độ dẫn cầm tay , máy đo TDS, chất rắn hòa tan cùng nhiều loại thiết bị đo khác chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế gới như: HANNA, HORIBA, GONDO,... Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được nhân viên tư vấn những sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo