Máy đo độ ẩm Giấy

Lọc sản phẩm

Máy đo độ ẩm giấy là một trong những thiết bị đo độ ẩm rất quan trọng trong sản xuất và cuộc sống hàng ngày, nó giúp chúng ta kiểm soát được độ ẩm theo yêu cầu và mục đích nhất định. Máy có thể đo được rất nhiều loại giấy như: giấy in, giấy báo, bìa carton,....

  thiết bị đo độ ẩm giấy chất lượng

  Máy đo độ ẩm giấy MC60CPA rất được ưa chuộng hiện nay 

  1. Đặc điểm nổi bật của thiết bị đo độ ẩm giấy 

  - Thiết kế dạng cầm tay nhỏ gọn: Thiết kế nhỏ gọn đem đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và vận chuyển, dù ở bất cứ đâu cũng có thể mang theo sử dụng thiết bị mọi lúc. 

  - Trả kết quả nhanh độ chính xác cao: Đây là dòng máy đo được đánh giá cao về chất lượng, trả kết quả đo nhanh cùng độ chính xác cao, thiết bị hữu ích và quan trọng đáng tin cậy của nhiều cơ sở sản xuất giấy, bìa carton... 

  - Sử dụng đơn giản, đa năng: Máy đo độ ẩm giấy sử dụng khá đơn giản, thao tác dễ dàng sau khi đo kết quả sẽ hiển thị trên màn hình rất tiện lợi. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng đo nhiều loại giấy khác nhau. Thậm chí, một số dòng máy đo độ ẩm của giấy còn đo được mùn cưa, gỗ, bìa carton... 

  - Thiết kế đầu dò đa dạng: Các dòng máy đo độ ẩm này được kèm theo nhiều đầu dò như dạng nhọn, dạng vòng... tuỳ nhu cầu vật liệu đo người dùng có thể lựa chọn đầu dò phù hợp. 

  - Tính năng kết nối và tích hợp tiện lợi: Nhiều mẫu máy được trang bị khả năng kết nối và tích hợp với hệ thống quản lý, kiểm soát tự động trong quá trình sản xuất, giúp tự động hoá trong việc kiểm soát độ ẩm từ đó giúp tối ưu hoá hiệu suất sản xuất, vô cùng thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho nhiều doanh nghiệp. 

  - Độ bền cao, thiết bị đáng tin cậy: Khả năng trả kết quả với độ chính xác cao nên rất được các cơ sở sản xuất, bảo quản giấy, carton... lựa chọn sử dụng và tin cậy. Bên cạnh đó, chất liệu thiết kế máy đều đảm bảo chất lượng mang lại độ bền bỉ cho sản phẩm. 

  - Máy có thể đo sâu trong giấy và cho ra kết quả chính xác.

  2. Máy đo độ ẩm giấy dùng để làm gì?

  Chắc hẳn nhiều người dùng vẫn sẽ thắc mắc thiết bị đo độ ẩm giấy được ứng dụng như thế nào? đây là dụng cụ đo độ ẩm đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong ngành sản xuất giấy và in ấn, một số ứng dụng phổ biến như: 

  Máy đo độ ẩm Giấy chất lượng

  Máy đo giấy được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở sản xuất, lưu trữ bảo quản giấy, bìa carton... 

  - Kiểm tra chất lượng của giấy: Máy đo xác định được độ ẩm của giấy từ đó đảm bảo được giấy có chất lượng không, độ ẩm cao hoặc thấp quá có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của giấy. Các nhà sản xuất sử dụng thiết bị đo độ ẩm giấy để có thể xác định độ ẩm chính xác từ đó có những biện pháp khắc phục xử lý kịp thời, tránh giấy bị biến dạng, bong tróc, ẩm mốc.... 

  - Điều chỉnh trong quá trình sản xuất giấy: Việc sản xuất giấy nếu không kiểm soát kỹ về độ ẩm có thể cho ra thành phẩm không đảm bảo chất lượng, vì vậy khi đo được độ ẩm có thể xử lý kịp thời đảm bảo độ ẩm đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật. 

  - Đánh giá về hiệu suất in ấn: Nhờ sử dụng máy đo các nhà máy sản xuất in ấn có thể biết được giấy in ấn có đảm bảo chất lượng đủ độ ẩm phù hợp để mang lại chất lượng in ấn tốt nhất như về màu sắc, mực in... 

  - Hỗ trợ trong vấn đề bảo quản lưu trữ và vận chuyển: Bảo quản lưu trữ và vận chuyển giấy rất quan trọng, máy đo độ ẩm của giấy có thể xác định độ ẩm phù hợp để có thể lưu trữ hay vận chuyển giấy đi phân phối không bị hư hỏng, làm biến dạng sản phẩm. 

  - Nghiên cứu phát triển giấy: Trong các lĩnh vực nghiên cứu về giấy thì thiết bị đo này có thể được sử dụng để theo dõi độ ẩm của các mẫu giấy để cung cấp thông tin hữu ích cho quá trình nghiên cứu cũng như phát triển ngành giấy. 

   

  Hiện nay, Hải Minh là công ty phân phối hàng đầu tại Việt nam về các dòng máy đo độ ẩm, các thiết bị của chúng tôi đa dạng mẫu mã và thể loại nên bạn thoải mái lựa chọn. Vì vậy, để có được một chiếc máy đo độ ẩm tốt nhất và chính hãng thì bạn hãy đến ngay Siêu thị điện máy Hải Minh, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cho khách hàng.

  Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
  Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo