Máy đo độ dày lớp phủ

Lọc sản phẩm
Máy đo độ dày lớp phủ LZ-990 Máy đo độ dày lớp phủ LZ-990
Kett - Nhật
24.900.000₫
Máy đo độ dày lớp phủ là thiết bị giúp con người đo độ dày lớp phủ phi kim trên nền kim loại từ tính hoặc kim loại màu.

Ứng dụng của máy đo độ dày lớp phủ vật liệu.

-  Máy đo độ dày lớp phủ ứng dụng để đo độ dày lớp sơn, lớp phủ, lớp mạ ngoài bảo vệ vật liệu mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt sơn phủ trong quá trình đo đạc.
-  Máy cũng đo tốt các lớp phủ như sơn mài, nhựa, men, giấy, thủy tinh, cao su trên đồng, nhôm, đồng thau, thép không gỉ, hợp kim nhôm. Máy còn là dụng cụ đo độ dày lớp phủ được sử dụng rất rộng rãi trong đo đạc độ dày các loại vật liệu cứng như: sắt, thép, đồ gỗ sơn, nhựa, đồng, đồ sứ, kẽm và các loại vật liệu không từ tính khác.
-  Ngoài ra còn có dòng máy sử dụng sóng siêu âm để đo độ dày lớp sơn phủ trên các vật liệu từ tính hay không từ tính
 

Trên thị trường hiện nay thì sản phẩm máy đo độ dày lớp sơn có nhiều mẫu mã đa dạng, ưa nhìn. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín nhằm tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Công ty Hải Minh (Siêu thị Hải Minh) là nơi cung cấp các loại thiết bị đo hàng đầu của nhiều nhà sản xuất tốt nhất thế giới tại thị trường Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cần phải bận tâm, lo lắng về chất lượng của sản phẩm cũng dịch vụ. Công ty Hải Minh luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng giá cạnh tranh nhất.

Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo