Máy hàn bấm

Lọc sản phẩm
Máy hàn bấm tân thành HB 4.5
Tân Thành
12.550.000₫
Máy hàn bấm Tân Thành HB9
Tân Thành
16.400.000₫
Máy hàn bấm tân thành HB15
Tân Thành
20.800.000₫
Máy hàn bấm tân thành HB35
Tân Thành
Giá: Liên hệ
Máy hàn bấm hơi tân thành HB35AC
Tân Thành
Giá: Liên hệ
Máy hàn bấm hơi tân thành HB50AC
Tân Thành
Giá: Liên hệ
Máy hàn bấm tân thành HB50
Tân Thành
Giá: Liên hệ
Máy hàn bấm hơi tân thành HB50DC
Tân Thành
Giá: Liên hệ
Máy hàn bấm tân thành HB75
Tân Thành
Giá: Liên hệ
Máy hàn bấm hơi tân thành HB75AC
Tân Thành
Giá: Liên hệ
Máy hàn bấm hơi tân thành HB100DC
Tân Thành
Giá: Liên hệ
Máy hàn bấm hay còn gọi là máy hàn điểm là một trong những quá trình hàn lâu đời nhất. Nó được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp nhưng đáng chú ý là để lắp ráp các thân xe bằng thép tấm. Đây là một loại hàn điện trở trong đó các mối hàn tại chỗ được thực hiện đều đặn trên các tấm kim loại chồng lên nhau. Hàn điểm chủ yếu được sử dụng để nối các bộ phận thường có độ dày lên đến 3 mm. Độ dày của các chi tiết được hàn phải bằng hoặc tỷ lệ độ dày phải nhỏ hơn 3: 1. Độ bền của mối nối phụ thuộc vào số lượng và kích thước của mối hàn. Đường kính điểm hàn dao động từ 3 mm đến 12,5 mm.
 
Hai mảnh được kẹp giữa hai điện cực và một dòng điện cao đi qua làm nóng hai mảnh cục bộ đến nhiệt độ nóng chảy và lực kẹp khiến chúng bị nung chảy tại điểm đó. Thời gian và dòng điện được điều chỉnh theo các vật liệu được nối và độ dày tương ứng của chúng
 
sử dụng máy hàn bấm hàn điểm hải minh
 
 

Vật liệu phù hợp cho hàn bấm - hàn điểm

Thép có điện trở suất cao hơn và độ dẫn nhiệt thấp hơn so với điện cực đồng, giúp việc hàn tương đối dễ dàng. Thép carbon thấp là thích hợp nhất để hàn điểm. Hàm lượng carbon cao hơn hoặc thép hợp kim có xu hướng hình thành các mối hàn cứng giòn và có thể bị nứt. Nhôm có điện trở suất và độ dẫn nhiệt gần với đồng hơn. Tuy nhiên, điểm nóng chảy của aluminium thấp hơn nhiều so với đồng, khiến cho việc hàn có thể xảy ra. Mức cao hơn của dòng điện phải được sử dụng để hàn nhôm vì điện trở suất thấp.
 
Thép mạ kẽm (tức là thép được tráng kẽm để chống ăn mòn) đòi hỏi một cách tiếp cận hàn khác với thép không tráng. Lớp phủ kẽm trước tiên phải được nấu chảy trước khi thép được nối. Kẽm có điểm nóng chảy thấp, do đó, một dòng điện trước khi hàn sẽ thực hiện điều này. Trong quá trình hàn, kẽm có thể kết hợp với thép và hạ thấp điện trở suất của nó. Do đó, mức độ cao hơn của dòng điện được yêu cầu để hàn thép mạ kẽm.

Siêu thị Hải Minh, nơi cung cấp máy hàn chính hãng trong đó có máy hàn bấm / máy hàn điểm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để mua được sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất hãy tham khảo một số mẫu và giá bên dưới rồi gọi cho chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn sản phẩm phù hợp với giá phải chăng.
 
 
 

Bình luận Máy hàn bấm

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo