Máy hàn RILAND (Tốt nhất)

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Máy hàn Riland WSM 500I
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
-20%Hình ảnh Máy hàn Riland MIG 251
Riland
10.400.000₫
-23%Hình ảnh Máy hàn Riland MMA-200E
Đang cập nhật
1.350.000₫
Hình ảnh Máy hàn TIG DC Riland 200CE
Riland
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy hàn TIG Riland 200S
Riland
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy hàn Riland MIG 200E
Riland
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy hàn Riland MIG 251GE
Riland
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy hàn que Riland ARC 200
Riland
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy hàn MIG Riland NB 500
Riland
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy hàn bu lông Riland SW250
Riland
Giá: Liên hệ
Máy hàn Riland được biết đến như một sản phẩm không thể thiếu trong việc thi công xây dựng, trong các xưởng sản xuất gia công cơ khí, sửa chữa đóng tàu.. Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật, máy hàn Riland giúp con người thao tác làm việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian chi phí sản xuất.
 

I. Lưu ý khí sử dụng máy hàn Riland

  • Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên mặc đồ bảo hộ lao động để ngăn sự tiếp xúc vật lý trực tiếp với hàn và đất, không được chạm trực tiếp vào các bộ phận của máy và điện cực khi đã chạm vào vật liệu hàn.
  • Trong quá trình làm việc nếu vượt quá chu kỳ định mức thì để đảm bảo an toàn cho người cũng như linh kiện thì đèn sẽ báo lỗi và máy tự ngừng hoạt động. Khi đó hãy chờ đến khi đèn tắt thì mới tiếp tục làm việc.
  • Trong quá trình sử dụng máy hàn Riland sẽ sinh ra khói và khí ga không tốt cho sức khỏe, do vậy nên tránh khỏi vùng khói và không hít khói sinh ra khi hàn.
  • Nên di chuyển những vật dụng dễ cháy ra xa khỏi khu vực hàn vì trong quá trình hàn xỉ hàn sẽ văng tung tóe rất dễ gây cháy.
 

II. Địa chỉ mua máy hàn Riland chính hãng

Siêu thị Hải Minh là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối máy móc thiết bị xây dựng, công nghiệp ,điện cơ…Chắc chắn là địa chỉ uy tín chọn máy hàn Riland chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy hàn Riland hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.
 

 
Điện cơ
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo