Máy sấy khí

Lọc sản phẩm

Trong quá trình hình thành khí nén thường bị lẫn khá nhiều tạp chất và nước. Để xử lý tình trạng này người ta sử dụng máy sấy khí để làm khô và sạch khí nén trước khi đưa vào ống dẫn. Đây là một trong những thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống nén khí.

1. Tại sao cần sử dụng máy sấy khí trong hệ thống nén khí?

- Sử dụng máy sấy khí giúp làm khô khí nén, loại bỏ hơi ẩm từ khí nén từ đó bảo bệ máy móc, thiết bị khỏi nước và rỉ sét
- Máy giúp tạo ra không khí khô đảm bảo chất lượng khí nén cũng như độ bền của bình nén khí
- Máy giúp làm sạch khí nén, khí nén sạch không có hơi nước tránh đưa những tạp chất có hại vào sản phẩm, giúp các sản phẩm không bị biến đổi, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hải Minh cung cấp máy sấy khí nén chất lượng cao

Máy sấy khí nén chất lượng cao tại Hải Minh 

2. Phân loại máy sấy khí

Máy sấy khí được chia làm 2 loại chính sau đây:
- Kiểu làm lạnh: Kiểu này hoạt động như một chiếc tủ lạnh mini, hơi nước sẽ được làm lạnh và ngưng tụ làm cho nhiệt độ khí nén giảm xuống khoảng 3 độ C. Ở mức nhiệt độ thấp này, máy sấy khí sẽ loại bỏ những hạt sương bằng bẫy nước và xả ra qua van nước tự động đến khi nước được loại bỏ hoàn toàn. Lúc này khí được làm nóng trở lại và khí nén đã khô.

- Kiểu hấp thụ: Dòng máy này sử dụng hạt hút ẩm để loại bỏ nước khỏi khí nén. Hơi nước đi qua hạt hút ẩm sẽ được giữ lại, khí khô sẽ được đưa vào sản xuất. Những hạt hút ẩm sẽ được tái tạo khô trở lại.

Để được hỗ trợ mua hàng, tư vấn và nhận báo giá máy sấy khí cạnh tranh, quý khách hàng có thể liên hệ hotline siêu thị Hải Minh - Địa chỉ uy tín chuyên phân phối các dòng máy nén, máy sấy chất lượng tại Việt Nam, hệ thống cửa hàng toàn quốc mang lại sự an tâm và thuận tiện cho khách hàng. 

Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo