Máy hàn hồ quang là một loại hàn sử dụng nguồn cung cấp năng lượng hàn để tạo ra hồ quang điện giữa điện cực và vật liệu cơ bản để làm nóng chảy các kim loại tại điểm hàn. Họ có thể sử dụng dòng điện một chiều (DC) hoặc xoay chiều (AC) và điện cực tiêu hao hoặc không tiêu hao. Vùng hàn thường được bảo vệ bởi một số loại khí, hơi và / hoặc xỉ che chắn.
 
Để cung cấp năng lượng điện cần thiết cho các quá trình hàn hồ quang, một số nguồn cung cấp năng lượng khác nhau có thể được sử dụng. Phân loại phổ biến nhất là nguồn cung cấp điện liên tục và nguồn điện áp không đổi. Trong hàn hồ quang, điện áp liên quan trực tiếp đến chiều dài của hồ quang, và dòng điện có liên quan đến lượng nhiệt đầu vào. Nguồn cung cấp dòng không đổi thường được sử dụng cho các quy trình hàn thủ công như hàn hồ quang vonfram khí và hàn hồ quang kim loại được che chắn, bởi vì chúng duy trì dòng điện tương đối ổn định ngay cả khi điện áp thay đổi. Điều này rất quan trọng vì trong hàn thủ công, có thể khó giữ điện cực hoàn toàn ổn định và do đó, chiều dài hồ quang và do đó điện áp có xu hướng dao động. 

Siêu thị Hải Minh là điểm đến duy nhất của bạn cho bất kỳ yêu cầu nào về máy hàn hoặc bất kỳ công cụ hoặc thiết bị hàn nào khác . Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp và báo giá ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Bình luận Máy hàn hồ quang

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo