Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy phun áp lực uy tín khác nhau, và trong đó có máy phun áp lực Lavor. Lavor là thương hiệu máy xịt rửa mạnh mẽ có xuất xứ từ nước Ý xinh đẹp. Đây là thương hiệu người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng và lựa chọn. 

Máy phun áp lực Lavor có nhiều Model cho khách hàng lựa chọn: 

1. Máy rửa xe gia đình: Đối với các dòng máy rửa xe cho gia đình thì máy được thiết kế đơn giản, dễ vận hành, cùng với trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển. Máy có khả năng làm sạch bụi bẩn nhanh và sạch. Khi sử dụng thiết bị này bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí.

2. Máy rửa xe chuyên nghiệp: Đây là dòng máy phun áp lực mạnh mẽ, với công suất mạnh như vậy máy phù hợp với cửa hàng rửa xe, khu công nghiệp.... Với công suất như vậy các vết bẩn như bùn đất, cát, bụi đều không là đối thủ.

3. Máy rửa xe hơi nước nóng Lavor: Máy có khả năng làm sạch cả bên ngoài và bên trong khoang xe. Đặc điểm của dòng rửa xe này là dùng hơi nóng của nước để làm sạch, như vậy xe hay sân vườn, chuồng trại… vừa làm sạch vừa diệt vị khuẩn. 

Công dụng khi sử dụng máy xịt rửa Lavor:

- Công dụng chính của dòng máy này là rửa sạch các phương tiện như: ô tô, xe tải, xe máy… máy cũng làm sạch được sân vườn, chuồng trại…

Ứng dụng của máy phun áp lực Lavor

- Máy được sử dụng từ gia đình cho đến các khu công nghiệp. Siêu Thị Hải Minh chuyên cung cấp các dòng máy phun áp lực Lavor chính hãng cùng với mức giá thành phải chăng.

Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo