Máy hàn MIG/MAG (CO2)

Lọc sản phẩm
Máy hàn Riland MIG 251GF
Riland
13.400.000₫
Máy hàn Mig được dùng trong phương pháp hàn hồ quang điện cực nóng chảy trong môi trường khí có hoạt tính cao như khí Ar, He … Với cơ chế hàn này hiện nay không được sử dụng phổ biến vì các loại khí trơ ngoài thị trường có mức giá thành khá cao nên chỉ được sử dụng trong việc hàn những kim loại thép màu và hàn thép hợp kim.
 
Đặc điểm của máy hàn Mig là gì?
 
Máy hàn MIG được biết đến trong việc sử dụng hồ quang và kết nối giữa dây điện cực nóng chảy với thiết bị được cấp tự động vào chi tiết hàn. Với đặc tính hàn này thì hồ quang sẽ được bảo vệ bằng một lớp khí trơ dày hoặc khí có tính khử oxi hóa cao. Khi đó phản ứng cháy của hồ quang được duy trì nhờ các hiệu chỉnh đặc tính lượng điện từ hồ quang. Chúng ta khi sử dụng cũng nên lưu ý là cường độ dòng điện hàn cũng như chiều dài của hồ quang được duy trì hoàn toàn tự động. Còn đối với tốc độ của việc hàn và góc điện cực được duy trì bởi người thợ hàn.
 
máy hàn mig/mag/co2 hải minh
 
Phạm vi ứng dụng của máy hàn Mig
 
Có thể sử dụng máy ở mọi không gian trong các ứng dụng thực tiễn vào ngành công nghiệp quan trọng như: các loại hình xây dựng từ nhà thép tiền chế, nhà xưởng hàn thép... Đặc biệt áp dụng máy hàn Mig được cho tất cả những vật liệu kim loại hoạt tính cao như : hợp kim đặc biệt, hợp kim nhôm, đồng, các hợp kim có tác dụng mạnh với oxi…

Lưu ý nên sử dụng máy hàn MIG trong ngành xây dựng trong nhà, hạn chế dùng nó bên ngoài không khí.

Liên hệ ngay với siêu thị điện máy Hải Minh để được các chuyên viên tư vấn sản phẩm phù hợp và báo giá nhanh nhất.
Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo