Máy hàn Hồng ký

Lọc sản phẩm
-6%Hình ảnh Máy hàn điện tử HK 250A
Hồng Ký
6.400.000₫
Hình ảnh Máy hàn Ampe đồng HK-H350N (nhôm)
Hồng Ký
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy hàn Ampe nhôm HK-H500N
Hồng Ký
Giá: Liên hệ
-7%Hình ảnh Máy hàn Ampe nhôm HK-H160N
Hồng Ký
1.950.000₫

Hồng ký là một trong những thương hiệu máy hàn có tiếng tại thị trường Việt Nam và thế giới. Không chỉ dừng lại ở sản xuất máy hàn điện tử (máy hàn que) mà thương hiệu này còn cho ra rất nhiều dòng như hàn tig, hàn mig, hàn cơ, hàn bấm, máy khoan bàn, .... đa dạng về tính năng, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 

máy hàn hồng ký chính hãng tại siêu thị hải minh


Máy hàn Hồng Ký với thiết kế nhỏ gọn, công suất hàn cao, ổn định dòng hàn, sử dụng công nghệ Inverter bền, tiết kiệm điện và đặc biệt giá cả phải chăng phù hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng nên thương hiệu này đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Chính vì thương hiệu được ưa chuộng nên rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận trong kinh doanh mà bỏ qua lợi ích của khách hàng, sản xuất và phân phối hàng giả, hàng nhái kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Siêu thị Hải Minh - một trong những nhà phân phối máy hàn Hồng Ký chính hãng trên toàn quốc mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng ở đây. 

Hiện nay với 1 trụ sở ở HCM và 5 chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo, nhanh nhất.

Mua máy hàn Hồng Ký - Hãy đến siêu thị Hải Minh !

Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo