Máy hàn Hồng ký

Lọc sản phẩm
Máy hàn Ampe đồng HK-H350N (nhôm)
Hồng Ký
Giá: Liên hệ
Máy hàn Ampe nhôm HK-H500N
Hồng Ký
Giá: Liên hệ

Hồng ký là một trong những thương hiệu máy hàn có tiếng tại thị trường Việt Nam và thế giới. Không chỉ dừng lại ở sản xuất máy hàn điện tử (máy hàn que) mà thương hiệu này còn cho ra rất nhiều dòng như hàn tig, hàn mig, hàn cơ, hàn bấm, máy khoan bàn, .... đa dạng về tính năng, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 

máy hàn hồng ký chính hãng tại siêu thị hải minh


Máy hàn Hồng Ký với thiết kế nhỏ gọn, công suất hàn cao, ổn định dòng hàn, sử dụng công nghệ Inverter bền, tiết kiệm điện và đặc biệt giá cả phải chăng phù hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng nên thương hiệu này đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Chính vì thương hiệu được ưa chuộng nên rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận trong kinh doanh mà bỏ qua lợi ích của khách hàng, sản xuất và phân phối hàng giả, hàng nhái kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Siêu thị Hải Minh - một trong những nhà phân phối máy hàn Hồng Ký chính hãng trên toàn quốc mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng ở đây. 

Hiện nay với 1 trụ sở ở HCM và 5 chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo, nhanh nhất.

Mua máy hàn Hồng Ký - Hãy đến siêu thị Hải Minh !


Bình luận Máy hàn Hồng ký

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo