Máy hàn TIG

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Máy hàn TIG DC Riland 200CE
Riland
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy hàn TIG Riland 200S
Riland
Giá: Liên hệ
-21%Hình ảnh Máy hàn Tân thành TIG 200S
Tân Thành
5.850.000₫
Hàn TIG là tên gọi khác của hàn hồ quang vonfram khí, đây là loại máy hàn phổ thông hay được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Lý tưởng nhất là quá trình hoạt động như thế này: thợ hàn tạo ra một vòng cung giữa kim loại cơ bản và điện cực vonfram không tiêu thụ, một loại điện cực không tan chảy. Tại điểm mà hồ quang chạm vào kim loại cơ bản, một hồ hàn nóng chảy hình thành. Một sợi dây kim loại mỏng được đưa từ từ vào bể hàn, nơi nó tan chảy. Trong khi đó, một loại khí bảo vệ trơ bảo vệ điện cực vonfram và bể hàn khỏi ô nhiễm oxy. Không có thông lượng được sử dụng. Sản phẩm hoàn thiện là một mối hàn không có xỉ, có chung đặc tính chống ăn mòn như kim loại gốc.
 
 

Máy hàn tig dùng để làm gì?

Máy hàn Tig có thể được sử dụng cho nhiều kim loại hơn bất kỳ loại quy trình khác. Vì lý do này, một loạt các ngành công nghiệp dựa vào hàn TIG . Nó được sử dụng trong việc chế tạo tàu vũ trụ và máy bay trong ngành hàng không vũ trụ. Các nhà sản xuất ô tô sử dụng máy hàn TIG trên chắn bùn cho các đặc tính chống ăn mòn của nó. Ngoài ta thì loại máy hàn TIG cũng được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng sửa chữa cơ thể tự động. Các nghệ sĩ đánh giá cao chất lượng tuyệt vời của các mối hàn TIG sử dụng chúng trong hàn điêu khắc.

Lợi thế khi sử dụng máy hàn Tig

Một trong những lợi thế lớn nhất của máy hàn TIG là số lượng kiểm soát mà nó cho phép. Một thợ hàn có thể kiểm soát nhiệt và cường độ chính xác bằng cách sử dụng một công tắc điều khiển từ xa chân hoặc ngón tay cái. Máy hàn TIG mỏng, điều này làm tăng thêm khả năng điều khiển một thợ hàn với sự khéo léo tuyệt vời có thể có trong suốt quá trình. Kết quả là, hàn TIG là tốt cho các dự án trong đó yêu cầu thiết kế chi tiết hoặc đường cong trên kim loại cơ bản.
 
quá trình sử dụng máy hàn tig
 
Vì mỏ của máy hàn TIG sử dụng cường độ dòng điện thấp, quá trình này hoạt động tốt trên các miếng mỏng hoặc kim loại. Sự kết hợp giữa công suất thấp và công tắc điều khiển từ xa cho phép thợ hàn nhanh chóng chuyển từ làm việc trên các miếng kim loại mỏng sang dày, làm cho hàn TIG trở thành một quy trình linh hoạt. Vì không có từ thông nào được sử dụng và có thể tạo ra một hạt hàn có cấu hình thấp, nên mối hàn sạch và không có xỉ.

Vì sự linh hoạt, dễ sử dụng và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực mà các nhà sản xuất hiện nay cho ra rất nhiều mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng, tính năng, giá cả, kéo theo đó nhiều doanh nghiệp, cơ sở thương mại bán hàng nhái, hàng kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng. 
Để mua được một chiếc máy hàn tig chính hãng nói chung và các loại máy hàn khác vui lòng liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp và báo giá tốt nhất.
Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo