Máy phát điện IZAWA FUJIKI

Lọc sản phẩm
Nói về máy phát điện, Izawa Fujiki là cái tên khá quen thuộc. Chúng hiện có mặt tại nhiều hộ gia đình, công ty, văn phòng, cơ quan với nhiệm vụ dự phòng nguồn điện giúp cho các hoạt động sinh hoạt, kinh doanh không bị gián đoạn.

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng model máy phát điện IZawa Fujiki được ưa chuộng hiện nay 

1. Về thương hiệu máy phát Izawa Fujiki

Đây là dòng thiết bị được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản, xuất xứ Trung Quốc. Thương hiệu này chủ yếu tập trung ở các dòng máy phát dân dụng công suất vừa và nhỏ. Giá bán của chúng khá mềm, dễ đầu tư.

2. Đặc điểm của dòng máy phát điện Izawa Fujiki

Ưu điểm
- Điểm đầu tiên dễ thấy nhất ở dòng máy này là có thiết kế khá nhỏ gọn, tone đỏ chủ đạo, tươi sáng, bắt mắt. Phần khung chắc chắn, chịu lực tốt, bảo vệ tốt các bộ phận chi tiết máy bên trong.
- Máy phát điện Izawa Fujiki chủ yếu cung cấp các dòng phát điện gia đình công suất dưới 10kw (phổ biến 1-6kw) thích hợp cho các nhu cầu sử dụng điện cơ bản tại các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.
- Máy vận hành tương đối đơn giản, dễ dàng di chuyển bất kỳ đâu để sử dụng tuỳ nhu cầu. Cách thức bảo quản, bảo dưỡng cũng không quá khó khăn.
- Các dòng máy của Izawa Fujiki hầu hết sử dụng động cơ xăng 4 thì gọn nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu, độ ồn giảm thấp khi vận hành.
- Giá thành máy khá phải chăng, thấp hơn so với nhiều thương hiệu phát điện khác, phù hợp với nguồn tài chính của nhiều người dùng Việt hiện nay.
máy phát điện IZAWA FUJIKI
Hạn chế
Izawa Fujiki chủ yếu cung cấp các dòng phát điện dân dụng hoạt động bằng xăng nên nếu bạn có nhu cầu tìm mua các dòng công suất lớn hay các dòng chạy dầu thì phải tham khảo các thương hiệu khác.

3. Hướng dẫn sử dụng may phat dien Izawa Fujiki

Bước 1: Khởi động máy phát
- Bố trí máy ở nơi các bề mặt bằng phẳng, chắc chắn, đảm bảo về độ khô ráo đặc biệt điều kiện thông khí tốt.
- Chuẩn bị nhiên liệu. Châm nhiên liệu + nhớt đầy đủ trước khi khởi động máy.
- Giật dây hoặc đề điện để khởi động.
- Cho máy chạy không tải 5 - 10 phút để các bộ phận của máy được bôi trơn đầy đủ. Chú ý kiểm tra bóng báo nhớt. Trường hợp bóng báo nhớt có màu đỏ hoặc bộ lọc gió bị bốc khói thì cho động cơ ngừng hoạt động. Một lưu ý nữa nếu quá trình chạy có tiếng nổ lạ, điện có dấu hiệu yếu dần thì cũng nên tắt nguồn điện và thực hiện điều chỉnh le gió.
Bước 2: Cấp điện cho thiết bị để sử dụng
Cấp điện cho từng thiết bị một, ưu tiên cấp trước cho các thiết bị công suất lớn. Chú ý tính toán công suất để kết nối với số lượng thiết bị phù hợp. Nên nhớ tuyệt đối không cắm máy phát điện vào ổ cắm trên tường, điều này rất nguy hiểm.
Bước 3: Nạp bổ sung nhiên liệu
Nếu thời gian sử dụng dài máy có thể sẽ hết nhiên liệu giữa chừng. Lúc này hãy tắt máy và đợi động cơ bớt nóng trước khi tiếp nhiên liệu nếu không rất dễ bốc cháy. Quá trình đổ nhiên liệu không hút thuốc, sử dụng bật lửa để tránh cháy nổ.
Bước 4: Tắt máy
Khi máy hoạt động xong muốn ngừng máy, đầu tiên hãy rút tải ra khỏi ổ cắm, kéo cần điều chỉnh tốc độ về vị trí ngừng, khoá van nhiên liệu.
Bước 5: Bảo quản, bảo dưỡng máy
- Chú ý lau sạch máy bằng khăn khô. Cất giữ ở nơi khô ráo, an toàn.
- Với máy mới, thay nhớt sau 20 giờ đầu sử dụng, sau đó thay định kỳ sau 50 giờ sử dụng kết hợp làm sạch bộ lọc nhiên liệu. Trước khi thay nhớt nhớ mở nút xả nhớt, xả hết nhớt cũ, siết chặt nút xả nhớt lại rồi đổ nhớt mới vào.
Làm sạch bộ lọc gió sau 100 giờ sử dụng. Thay thế bộ lọc nhiên liệu, kiểm tra làm sạch thùng nhiên liệu khi máy hoạt động trên 200-300 giờ.
Có thể tháo bugi ra lau sạch với những trường hợp máy khó nổ bởi bugi hay bị muội.

Máy phát điện Izawa Fujiki hiện được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Hải Minh. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm máy phát chính hãng chất lượng với giá tốt nhất có thể liên hệ ngay cho Hải Minh chúng tôi để được hỗ trợ nhé!
Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo